KHAI MẠC HỘI THI NHÀ GIÁO GDNN CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

11:46 | 23/04/2021

KHAI MẠC HỘI THI NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

Sáng ngày 19/04/2021, Trường Cao đẳng Cơ giới đã tổ chức khai mạc Hội thi nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2020-2021. Tham dự lễ khai mạc có Thầy Nguyễn Kim Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội đồng thi; trưởng các Phòng, Khoa, Trung tâm cùng toàn thể thầy cô giáo và cán bộ, công nhân viên nhà trường.

Hội thi diễn ra từ ngày 19/4/2021- 23/4/2021 với sự tham gia của 14 giảng viên là các thầy, cô giáo thuộc Trung tâm sản xuất dịch vụ và chuyển giao công nghệ; Khoa ô tô-máy thi công, Khoa Cơ điện, Khoa Cơ khí động lực, Khoa Khoa học cơ bản; Khoa Kinh tế.

Thầy Nguyễn Kim Sơn, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo khai mạc Hội thi

Phát biểu chỉ đạo tại Hội thi nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2020-2021, Thầy Nguyễn Kim Sơn- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội đồng thi nhấn mạnh vai trò quan trọng của Hội thi đối với chất lượng đào tạo của nhà trường; cho rằng Hội thi sẽ là cơ sở để tìm ra phương pháp giảng dạy tốt nhất, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các trang thiết bị, phương tiện, đồ dùng dạy học trong giảng dạy. Từ đó, chất lượng đào tạo của nhà trường sẽ ngày càng được nâng lên, các em học sinh sau khi ra trường sẽ có trình độ tay nghề cao, góp phần cung ứng nguồn nhân lực chất lượng ở nhiều ngành nghề cho thị trường lao động trong nước nói chung và cho tỉnh nhà nói riêng.

Thầy Nguyễn Kim Sơn cũng yêu cầu Ban giám khảo làm việc nghiêm túc, đánh giá khách quan để Hội thi thành công tốt đẹp. Đặc biệt, các thầy cô giáo tham gia Hội thi cần tiếp thu ý kiến đóng góp của các thành viên Ban Giám khảo với thái độ cầu thị, khắc phục những mặt còn hạn chế, ngày càng nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân trong giảng dạy.

Thầy Đậu Xuân Hùng, Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng- Thư Ký Hội động thi trình bày nội dung của buổi khai mạc và quy chế của Hội thi

Tiết giảng “Ghép xe dọc vào nơi đỗ” của thầy Lê văn Giác, Trung tâm sản xuất dịch vụ và chuyển giao công nghệ

Hội thi nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2020-2021 là hoạt động chuyên môn được tổ chức định kỳ nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh nhà giáo giáo dục nghề nghiệp dạy giỏi; tạo động lực cho nhà giáo giáo dục nghề nghiệp phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp; đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho đội ngũ nhà giáo giáo dục nghề nghiệp học tập, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Hội thi sẽ bế mạc vào ngày 28/4/2021./.