KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ KỸ NĂNG SỬ DỤNG THIẾT BỊ NĂM 2021

01:24 | 02/11/2021
Nhằm không ngừng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và tay nghề cho đội ngũ giáo viên toàn trường, qua đó đánh giá được năng lực nghề nghiệp của đội ngũ giáo viên đồng thời có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng để có một đội ngũ giáo viên đủ chuẩn đáp ứng được công tác đào tạo của trường.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ GIỚI TỔ CHỨC KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ KỸ NĂNG SỬ DỤNG THIẾT BỊ NĂM 2021

26 Tháng 9

Từ ngày 15/10 đến ngày 27/10/2021 Trường Cao đẳng Cơ giới đã tổ chức kiểm tra, đánh giá kỹ năng sử dụng thiết bị năm 2021 cho 04 khoa thuộc trường và có 21 lượt giáo viên tham gia đánh giá.

Các thiết bị sử dụng trong kiểm tra, đánh giá giáo viên gồm: Xe - Máy thi công, Mô hình học cụ, dụng cụ, bộ phận của thiết bị, thiết bị hoàn chỉnh, phần mềm và các phương tiện kỹ thuật khác được sử dụng trong quá trình đào tạo.

Bên cạnh đó, việc kiểm tra, đánh giá là cơ hội để các giáo viên trao đổi, học hỏi giữa các giáo viên, các phòng, khoa chuyên môn về kinh nghiệm sử dụng thiết bị, cải tiến thiết bị đào tạo, các sáng kiến trong giảng dạy… Qua đó đã phát huy tính sáng tạo trong mỗi giáo viên tham gia đánh giá, nhằm tôn vinh khẳng định vị thế, tầm quan trọng của người giáo viên có kỹ năng nói chung và kỹ năng nghề nghiệp nói riêng, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp.

Một số hình ảnh kiểm tra, đánh giá

CƠ ĐIỆN

SỬA CHỮA VÀ LẮP RÁP MÁY TÍNH