BẾ MẠC HỘI THI TAY NGHỀ TỈNH LẦN THỨ II NĂM 2018

02:22 | 02/04/2018
Chiều 23/3, tại trường Cao Đẳng Cơ Giới tổ chức lễ tổng kết, trao giải Hội thi tay nghề lần II - năm 2018 tỉnh quảng ngãi sau gần 3 ngày diễn ra sôi nổi.

Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” lần II - năm 2018 chính thức diễn ra từ 21/3, là sân chơi dành cho các bạn học sinh trung cấp, sinh viên cao đẳng đang học tập tại các trường cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Năm nay có 5 ngành nghề tham gia: Nghề công nghệ hàn, nghề công nghệ ô tô, nghề lắp đặt điện, nghề cơ điện tử, nghề tự động hóa công nghiệp.

Hội thi năm nay thu hút sinh viên của 4 trường cao đẳng, trung cấp tham gia thi tài. Hội thi do Sở Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức.

Tổng kết hội thi, Ban tổ chức đã tuyên dương và khen thưởng 20 cá nhân và 1 tập thể đoạt thành tích cao trong các nghề dự thi.

Ông Đinh Xuân Sâm Phó giám đốc sở LĐTBXH, Phó trưởng ban tổ chức hội thi trao giấy khen cho các cá nhân đoạt thành tích cao tại hội thi

Ban tổ chức trao bằng khen cho các giáo viên hướng dẫn có thí sinh đạt thành tích tốt

Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho trường Cao Đẳng Cơ Giới