Lễ Tổng Kết - Khen Thưởng Cho Học Sinh THPT

02:18 | 10/06/2024
Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Ngọc Tân- Phó Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Ngãi, thầy Lê An- Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ giới cùng các thầy cô giáo và hơn 600 học sinh của 3 khối lớp 10, lớp 11, lớp 12.

Lễ Tổng Kết Và Khen Thưởng Cho Học Sinh THPT tại Trường Cao Đẳng Cơ Giới Và Trao Học Bổng cho HSSV Có Hoàn Cảnh Khó Khăn Vươn Lên Trong Học Tập Năm Học 2023-2024

Sáng 5/6, Trường Cao đẳng Cơ giới phối hợp Trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) tỉnh Quảng Ngãi với tổ chức lễ Tổng kết và khen thưởng cho học sinh Trung học Phổ thông  đạt thành tích tốt trong năm học 2023-2024 tại Hội trường lớn Trường Cao đẳng Cơ giới.

Năm học 2023-2024, Trung tâm GDTX tỉnh đã phối hợp với Trường Cao đẳng Cơ giới tổ chức quản lý, dạy học cho 616 học sinh của 17 lớp hệ GDTX cấp THPT. Kết quả, toàn khối có 23 học sinh đạt Giỏi; 304 học sinh học lực Khá; Chỉ có 6 học sinh chưa đạt, chiếm tỉ lệ rất thấp. Về mặt hạnh kiểm, tỉ lệ học sinh đạt hạnh kiểm Tốt chiếm trên 80%, không có học sinh trung bình hay yếu kém.

Ảnh: Thầy Lê An- Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ giới trao thưởng cho các em đạt danh hiệu học sinh Giỏi năm học 2023-2024

Ảnh: Thầy Châu Ngọc Thanh- Trưởng Phòng Đào tạo- Trường Cao đẳng Cơ giới trao thưởng cho các em đạt danh hiệu học sinh Giỏi năm học 2023-2024

Ảnh: Thầy Võ Đình Hiển- Trưởng Khoa Khoa học cơ bản- Trường Cao đẳng Cơ giới trao thưởng cho các em đạt danh hiệu học sinh  Khá năm học 2023-2024

Bên cạnh việc đào tạo nghề đáp ứng nhu cầu thị trường lao động cao hiện nay, Trường Cao đẳng Cơ giới rất chú trọng đến phối hợp, quản lí, nâng cao chất lượng đào tạo văn hóa bậc THPT để các em sau khi ra trường vừa có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, vừa có bằng nghề, thuận lợi trong lựa chọn và tìm kiếm việc làm và học liên thông lên Cao đẳng và Đại học. Nhờ vậy, học văn hóa song song với học nghề trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, trong đó có Trường Cao đẳng Cơ giới đang được nhiều phụ huynh và học sinh sau tốt nghiệp THCS quan tâm lựa chọn.

Ảnh: Thầy Châu Ngọc Thanh- Trưởng Phòng Đào tạo và Cô Nguyễn Thị Nguyệt Ánh-Phó trưởng Khoa Khoa học cơ bản- Trường Cao đẳng Cơ giới trao thưởng cho các em đạt danh hiệu học sinh  Khá năm học 2023-2024

Cũng tại lễ tổng kết, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam BIDV và Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank- chi nhánh Quảng Ngãi đã trao 16 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng cho học sinh-sinh viên thuộc Hộ nghèo, cận nghèo và có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập của Trường Cao đẳng Cơ giới. Các em thuộc khóa 46, 47 của các lớp như: Công nghệ ô tô, Kế toán doanh nghiệp, Điện lạnh, Điện công nghiệp, Lắp ráp và Sửa chữa máy tính. Đây là nguồn khích lệ, động viên rất lớn để các em tiếp tục học tập, theo đuổi đam mê của mình./.

Ảnh: Thầy Lê An- Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ giới trao học bổng cho HS-SV có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Duyệt: Lê An