GIẢI BÓNG ĐÁ NAM-NỮ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC 2023

04:48 | 20/04/2023

SÔI ĐỘNG GIẢI BÓNG ĐÁ NAM-NỮ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ GIỚI

Công đoàn Trường Cao đẳng Cơ giới vừa tổ chức thành công Giải bóng đá Nam - Nữ cán bộ, viên chức nhằm chào mừng Đại hội Công đoàn trường lần thứ 16, nhiệm kỳ 2023 - 2028; Chào mừng 48 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2023) và Quốc tế Lao động 1/5.

Giải bóng đá Nam- Nữ cán bộ, viên chức Trường Cao đẳng Cơ giới năm nay gồm 6 đội tham dự: Khoa Cơ điện, Khoa Cơ khí động lực, Trung tâm Sản xuất dịch vụ và Chuyển giao công nghệ, đội Liên phòng, đội Nữ cán bộ và Nữ giáo viên. Giải đấu diễn ra từ ngày 14/4/2023 và kết thúc  ngày 19/4/2023.

Với tinh thần thể thao cao độ nhằm tăng thêm sự đoàn kết, giao lưu và nâng cao ý thức rèn luyện thể dục thể thao, các trận đấu bóng đá giữa nam, nữ cán bộ và giáo viên nhà trường đã diễn ra rất sôi nổi, vô cùng hào hứng, quyết liệt nhưng không kém phần vui nhộn và hài hước dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Các cầu thủ “quần đùi áo số” nghiệp dư, ai cũng chơi hết mình, không ngại va chạm; và thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, để cố gắng giành thành tích tốt nhất cho đơn vị mình đón chào mừng Đại hội Công đoàn trường lần thứ 16; 48 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5. Dù còn vụng về trong các pha chạm bóng, phải chịu những cú ngã làm xay xát, chấn thương nhưng các cầu thủ “bất đắc dĩ” đều rất vui vẻ, hăng say thi đấu, mang lại những phút giây thư giãn, khỏe khoắn trên sân cỏ sau giờ làm việc hay đứng trên bục giảng thường ngày.

Theo thầy Lên An - Chủ tịch công đoàn trường, giải đấu là dịp để nhà trường tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, giáo viên chào mừng Đại hội Công đoàn trường và hai ngày lễ quan trọng của đất nước sắp đến;  tăng cường giao lưu kết nối giữa cán bộ, viên chức, giáo viên và người lao độngQua giải đấu này, có thể phát hiện và quy tụ những tài năng bóng đá cho trường để tham gia các giải bóng đá phong trào. Qua đó, duy trì phong trào rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, phục vụ tốt cho công tác giảng dạy, làm việc của cán bộ, giáo viên trường Cao đẳng Cơ giới. ./.

Một số hình ảnh của giải đấu:

Bài: Mỹ Diễm

Biên tập và duyệt: Lê An