Bế Mạc Giải Bóng Đá Học Sinh – Sinh Viên Năm 2023

03:19 | 29/11/2023
Đến dự kháng trận chung kết và Lễ bế mạc có thầy Bùi Trọng Sơn- Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng trường; thầy Lê An- Phó hiệu trưởng- Chủ tịch Công đoàn trường; thầy Nguyễn Đình Kiên - Phó Bí thư Đoàn trường - Chủ tịch Hội LHTNVN trường.

Bế Mạc Giải Bóng Đá Học Sinh – Sinh Viên Trường Cao Đẳng Cơ Giới

Sau ba tuần tranh tài sôi nổi, chiều 27/11/2023, hai trận chung kết nam và nữ cùng Lễ bế mạc Giải bóng đá Học sinh – Sinh viên kỉ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) và chào mừng 74 năm ngày truyền thống Học sinh- Sinh viên (9/01/1950- 9/01/2024) đã diễn ra tại sân bóng đá Trường Cao đẳng Cơ giới.

Đến dự kháng trận chung kết và Lễ bế mạc có thầy Bùi Trọng Sơn- Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng trường; thầy Lê An- Phó hiệu trưởng- Chủ tịch Công đoàn trường; thầy Nguyễn Đình Kiên - Phó Bí thư Đoàn trường - Chủ tịch Hội LHTNVN trường; Thầy cô giáo là lãnh đạo các khoa; giáo viên chủ nhiệm các lớp; Ban trọng tài; vận động viên tham gia thi đấu trận chung kết cùng sự cổ vũ của các em học sinh, sinh viên của các liên chi Đoàn.

Trận chung kết bóng đá nam là màn tranh tài sôi động và kịch tính giữa các cầu thủ Chi đoàn 45BCĐ và 47B1-47B2. Trong khi đó, đội nữ là trận đấu hết mình của hai Chi đoàn 46K1 và 45IL - 46ET1. Dù là các cầu thủ nghiệp dư nhưng với tinh thần nhiệt huyết, đoàn kết và cao thượng của môn thể thao “Vua”, 4 đội bóng xuất sắc nhất giải đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng kĩ thuật và không thiếu những bàn thắng đẹp mắt. Sau 40 phút tranh tài quyết liệt với sự cổ vũ hào hứng, nhiệt tình của khán giả, chi đoàn lớp Cao đẳng Công nghệ ô tô 45B-CĐ đã giành chức vô địch bóng đá nam. Chức vô địch bóng đá nữ thuộc về chi đoàn lớp 46K1 nghề Kế toán doanh nghiệp.

Giải đấu có tổng cộng 48 trận với 26 đội tham dự, được chia thành 6 bảng đá vòng tròn 1 lượt. Giải bóng đá được Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Cơ giới tổ chức thường niên này không chỉ là dịp để gắn kết các đoàn viên thanh niên của các liên chi đoàn nhà trường mà còn là sân chơi lành mạnh giúp học sinh-sinh viên các lớp giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, từ đó có thêm hứng thú và động lực trong học tập./.

Người duyệt: Lê An