Khai mạc giải Bóng Đá HS-SV Trường Cao Đẳng Cơ Giới

09:05 | 15/10/2024
Giải đấu năm nay có sự tham dự của 28 đội bóng được chia thành 6 bảng. Các cầu thủ là học sinh, sinh viên hệ Cao đẳng, Trung cấp các khóa 46, 47 và 48 sẽ trải qua tổng số 44 trận đấu, bắt đầu từ ngày khai mạc 7/10.

Giải Bóng Đá HS-SV Trường Cao Đẳng Cơ Giới Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Giải bóng đá HS-SV Trường Cao đẳng Cơ giới chào mừng kỉ niệm 42 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2024) và 75 năm Ngày Truyền thống HS-SV (09/01/1950-09/01/2025) vừa được diễn ra trong không khí hào hứng và sôi nổi tại Sân bóng đá của nhà trường.

Ảnh: Thấy Bùi Trọng Sơn- Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Giải đấu

Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu kịch tính và nhiều pha bóng hay giữa 2 đội 47B2 và 47B4. Các cầu thủ nghiệp dư đang theo học ngành Công nghệ ô tô đã cống hiến những pha bóng hết mình và đầy sức mạnh dưới tiếng reo hò của các cổ động viên là các thầy cô giáo và các bạn học sinh-sinh viên toàn trường.

Ảnh: Các đội bóng tham dự Giải đấu

Đây là giải đấu thường niên được Đoàn trường Cao đẳng Cơ giới tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giúp học sinh, sinh viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết, đồng thời là hoạt động bổ ích để các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội giao lưu giữa các lớp, các Khoa trong trường, thỏa sức thể hiện năng khiếu thể thao của mình.

Ảnh: Các đội bóng và tổ trọng tài tham dự Giải đấu

Lễ khai mạc giải bóng đá HSSV đã mở đầu cho chuỗi những hoạt động văn hóa – văn thể thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2024, hứa hẹn một giải đấu vui vẻ, sôi động và không kém phần kịch tính. Giải đấu chắc chắn sẽ mang đến cho các cổ động viên những trận cầu đẹp, những pha bóng hay và tinh thần thi đấu hết mình, cống hiến vì màu áo của lớp, của khoa./.