Khai Mạc Hội Giảng Nhà Giáo GDNN Tỉnh Quảng Ngãi Tại Trường Cao Đẳng Cơ Giới

08:35 | 12/08/2024

Khai Mạc Hội Giảng Nhà Giáo Giáo Dục Nghề Nghiệp Tỉnh Quảng Ngãi Tại Trường Cao Đẳng Cơ Giới

Sáng ngày 7/8/2024, Tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Lễ Khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh lần thứ 6, năm 2024 tại Trường Cao đẳng Cơ giới. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Tấn Đối- Phó Giám đốc Sở Lao động –Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ngãi; đại diện lãnh đạo các trường cùng cán bộ và giảng viên, giáo viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp toàn tỉnh gồm Trường Cao đẳng Cơ giới, Trường Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc Quảng Ngãi; Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất; Trường Cao đẳng Quảng Ngãi; Trường Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm; Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe tỉnh Quảng Ngãi.

Ảnh: BTC tặng hòa và cờ lưu niệm cho đại diện các đơn vị tham gia Hội giảng

Ảnh: Ông Nguyễn Tấn Đối- Phó Giám đốc Sở Lao động –Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ngãi  tặng hoa cho Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Cơ giới - đơn vị đăng cai Hội giảng

Phát biểu khai mạc Hội giảng, ông Nguyễn Tấn Đối - Phó Giám đốc Sở Lao động –Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ngãi khẳng định rằng Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh năm 2024- hoạt động chuyên môn thường niên trong công tác đào tạo nghề là dịp để đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, khuyến khích, động viên các nhà giáo giáo dục nghề nghiệp áp dụng các phương pháp dạy nghề tiên tiến, sử dụng các trang thiết bị, đồ dùng dạy học có hiệu quả; tạo điều kiện để các giáo viên dạy nghề có dịp trao đổi, học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy, qua đó nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục nghề nghiệp.

Ảnh: Ông Nguyễn Tấn Đối- Phó Giám đốc Sở Lao động –Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ngãi phát biểu khai mạc Hội giảng

Ông Nguyễn Tấn Đối cũng khẳng định vai trò của các nhà giáo giáo dục nghề nghiệp với công tác đào tạo nghề nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của tỉnh. Ông đề nghị Ban tổ chức hội thi chuẩn bị điều kiện tốt nhất để các thầy cô giáo thực hiện bải giảng đạt kết quả cao; các thành viên Ban giám khảo làm việc trách nhiệm, khách quan, lựa chọn những giáo viên xứng đáng tham dự hội giảng GDNN toàn quốc.

Ảnh: Thầy Bùi Trọng Sơn- Phó Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Cơ giới phát biểu tại Hội giảng

Thay mặt đơn vị đăng cai Hội giảng, Thầy Bùi Trọng Sơn- Phó Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Cơ giới đã bày tỏ niềm vinh dự khi được Sở Lao động –Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ngãi lựa chọn là nơi tổ chức Hội giảng cấp tỉnh lần này.

Thầy cho biết, với nhiều kinh nghiệm tổ chức Hội giảng trước đây, Trường Cao đẳng Cơ giới đã có sự chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt, có sự phối hợp chặt chẽ với các đơn vị bạn, đã sẵn sàng để Hội giảng diễn ra suôn sẻ, đúng kế hoạch. Nhà trường cũng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho BTC hội thi, các Hội đồng thi, thí sinh tham dự hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trường Cao đẳng Cơ giới hi vọng sẽ làm hài lòng các đơn vị tham gia Hội giảng, mong rằng Hội thi thành công tốt đẹp, phát hiện được nhiều nhà giáo có chuyên môn, trình độ sư phạm vững vàng, có nhiều bài giảng hay, chất lượng.

Hội giảng diễn ra từ từ ngày 7/8 đến ngày 9/8 tại Trường Cao đẳng Cơ giới với sự tham gia dự thi của 24 nhà giáo thuộc 06 cơ sở giáo dục nghề nghiệp ở 10 ngành, nghề như: Điện tử công nghiệp, Điện công nghiệp, Điện lạnh, Lái xe ô tô, May thời trang, Kế toán, Công nghệ thông tin, Y dược, Thú y, Du lịch./.

Một số hình ảnh khác tại lễ khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh lần thứ 6