Thông báo tuyển sinh liên thông đại học SPKT Vinh năm 2022

03:27 | 07/12/2021
Tuyển sinh đào tạo đại học hình thức vừa làm vừa học ( VLVH) tại Trường Cao đẳng Cơ giới ( Quảng Ngãi)

THÔNG BÁO

Năm 2022, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật ( ĐHSPKT) Vinh tiếp tục tổ chức tuyển sinh đào tạo đại học hình thức VLVH tại Trường Cao đẳng Cơ giới ( Quảng Ngãi).

I. Ngành đào tạo

Công nghệ chế tạo máy; Công nghệ kỹ thuật cơ khí; Công nghệ kỹ thuật ô tô; Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; Công nghệ kỹ thuật điện tử- viễn thông; Công nghệ thông tin; Công nghệ kỹ thuật máy tính; Kế toán; Quản trị kinh doanh; Quản trị nhân lực; Sư phạm công nghệ.

II. Đối tương tuyển sinh, thời gian đào tạo (TGĐT)

1. Tốt nghiệp cao đẳng (CĐ): Các ngành đào tạo kỹ sư, TGĐT là 2,5 năm ( 78 tín chỉ); các ngành đào tạo cử nhân, TGĐT là 2,0 năm (63 tín chỉ).

2. Tốt nghiệp trung cấp (TC): Các ngành đào tạo kỹ sư, TGĐT là 3,0 năm (98 tín chỉ); ngành đào tạo cử nhân, TGĐT là 2,5 năm (80 tín chỉ).

Những người tốt nghiệp TC, CĐ đăng ký xét tuyển đại học liên thông ngành gần, phải học và thi các học phần bổ sung kiến thức 10 tín chỉ; khác ngành, phải học và thi các học phần bổ sung kiến thức 16 tín chỉ.

III.Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển đối với tấc cả các đối tượng tuyển sinh.

IV. Hồ sơ tuyển sinh

1. Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của Trường ĐHSPKT Vinh);

2. 04 ảnh chân dung cỡ 4x6cm trong thời hạn 06 tháng tính từ ngày chụp đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển. (Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh);

3. Bản sao có chứng thực : Học bạ, bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; bảng điểm học tập, bằng tốt nghiệp TC, CĐ;

4. 01 bản sao chứng minh nhân dân;

5. Bản sao có chứng thực các giấy tờ ưu tiên (nếu có);

6. 02 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

Thí sinh nộp 02 bộ hồ sơ (01 bộ lưu tại Trường ĐHSPKT Vinh, 01 bộ lưu tại Trường Cao đẳng Cơ giới Quảng Ngãi).

V. Lệ phí tuyển sinh và học phí

1. Lệ phí tuyển sinh: 450.000 đồng/ thí sinh.

2. Học phí (dự kiến):

- Các ngành đào tạo kỹ sư: 460.000 đồng/ tín chỉ/ 1 học viên;

- Các ngành đào tạo cử nhân: 400.000 đồng/ tín chỉ/ 1 học viên.

VI. Thời gian tổ chức xét tuyển:

Tổ chức xét tuyển nhiều đợt trong năm. Dự kiến tổ chức mở lớp đợt 1 vào tháng 4 năm 2022.

VII. Địa điểm phát hành, thu nhận hồ sơ, tuyển sinh và tổ chức đào tạo

Trường Cao đẳng Cơ giới (Quảng Ngãi).

Địa chỉ: Thôn An Hội Nam I, Xã Nghĩa Kỳ, Huyện Tư Nghĩa, Tỉnh Quảng Ngãi./.

Điện thoại liên hệ: 0976.396.775 hoặc 0947.590.397 (Cô Loan)