KHAI MẠC HỘI THI TAY NGHỀ TỈNH LẦN THỨ II NĂM 2018

08:56 | 22/03/2018
Sáng 21/3, Hội thi tay nghề tỉnh Quảng Ngãi lần II – năm 2018 chính thức được khởi động tại trường Cao đẳng Cơ Giới (Xã Nghĩa Kỳ, Huyện Tư Nghĩa, Tỉnh Quảng Ngãi).

Hội thi tay nghề là hoạt động do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Tỉnh Quảng Ngãi Ngãi thực hiện.

Cuộc thi ra đời với mục đích bồi dưỡng kỹ năng nghề, nâng cao chất lượng học tập và thực hành cho học sinh, sinh viên tại các trường trung cấp, cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

Đến với cuộc thi các em được thể hiện khả năng sáng tạo, bộc lộ bản thân qua đó có cơ hội giao lưu học tập với các trường. Sau cuộc thi, những cá nhân nổi bật, đạt thành tích cao sẽ được giới thiệu đến các doanh nghiệp. Đây là một cơ hội việc làm tốt đối với các học sinh, sinh viên.

Hội thi năm nay thu hút hơn 20 thí sinh đến từ 4 trường trung cấp, cao đẳng (có đào tạo trung cấp, cao đẳng) cùng nhau tranh tài ở 5 ngành nghề khác nhau.