Phòng ban

04:27 | 16/08/2022
PHÒNG QUẢN LÝ XE MÁY VÀ QUẢN TRỊ
  1. Chức năng

Tham mưu và tổ chức, triển khai thực hiện quản lý công sở, quản lý tài sản, công tác quy hoạch, xây dựng và quản trị cơ sở vật chất của Trường. Thực hiện mua sắm, thanh lý và theo dõi việc sử dụng hiệu quả tài sản, trang thiết bị của Trường phục vụ nghiên cứu, giảng dạy, làm việc và học tập.

1. Nhiệm vụ

Tổ chức quản lý công sở; xây dựng tiêu chuẩn, định mức sử dụng trang thiết bị phục vụ làm việc và giảng dạy theo quy định; quản lý việc vận hành, duy tu, sửa chữa, hệ thống hạ tầng kỹ thuật: Điện, hệ cấp thoát nước, điện thoại, hệ thống âm thanh… bảo đảm cho hoạt động của Trường.

Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện công tác xây dựng mới, mở rộng, cải tạo, sửa chữa các khu thuộc Trường; thực hiện các quy trình lập dự án đầu tư, thiết kế, đấu thầu; giám sát thi công, kiểm tra khối lượng quyết toán các hạng mục, công trình hoàn thành, lập dự toán, thanh quyết toán và lưu trữ hồ sơ theo quy định; thực hiện sửa chữa các hạng mục công trình được phân công phụ trách.

Chịu trách nhiệm chính công tác xây dựng, sửa chữa, mua sắm, trang bị các loại máy móc trang thiết bị, văn phòng phẩm, dụng cụ làm việc, giảng dạy, học tập và thiết bị phòng cháy chữa cháy của Trường; quản lý công tác sữa chữa, bảo trì máy móc, thiết bị văn phòng; tổ chức, triển khai thực hiện việc sử dụng các tài sản, cơ sở vật chất, trang thiết bị, phương tiện nghiên cứu, giảng dạy, làm việc, và học tập một cách hiệu quả và tiết kiệm.

Thường trực các hội đồng mua sắm vật tư, trang thiết bị; sửa chữa tài sản; kiểm kê tài sản; thanh lý tài sản hàng năm theo quy định.

Tổ chức, thực hiện vệ sinh môi trường tại các khu của Trường; chăm sóc và theo dõi cây xanh trong khuôn viên trường; lập kế hoạch và đề xuất những phương án, giải pháp nhằm đảm bảo môi trường xanh-sạch-đẹp.

Xây dựng quy chế, quy định, quy trình nghiệp vụ liên quan theo phạm vi, chức năng, nhiệm vụ được giao.

Phối hợp Phòng Tài chính Kế toán theo dõi, định mức nhiên liệu, mua bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới, mua sắm và duy tu xe ô-tô của Trường và kiểm tra, giám sát các dịch vụ thuê ngoài và cho thuê tài sản của Trường.

Thực hiện những công việc khác do Hiệu trưởng phân công.

1. Cơ cấu tổ chức:

-     ThS Lê Nghĩa Thục                                                   Trưởng phòng

-     ThS Lê Quốc Hùng                                                   Phó trưởng phòng

- ThS Trương Hoàng Việt Hải                           Nhân viên

- Nguyễn Thị Bích Liễu                                     Nhân viên

- Nguyễn Tuấn Anh                                           Nhân viên

- Tống Thị Tiền                                                   Nhân viên

- Bùi Thị Thương                                                Nhân viên

- Đỗ Thị Nhi                                                        Nhân viên

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\z3551706645152_9ef140a3bcf36a2825f6341d384f75bf.jpg